Sở hữu vóc dáng siêu cuốn hút, Phạm Thu Huệ là TikToker thu hút nhiều người xem qua các video nhảy múa, bắt trend theo phong cách gợi cảm.


Nhắc đến những hot girl đình đám của mạng xã hội Tik Tok, sẽ thật thiếu sót nếu không điểm danh cô nàng Phạm Thu Huệ. Cô nàng nổi tiếng khi sở hữu gương mặt “học sinh” nhưng body “phụ huynh”. Cô nàng cũng thường xuyên trở thành tâm điểm bởi phong cách ăn mặc táo bạo, không ngại khoe 3 vòng trên sóng truyền hình.


Phạm Thu Huệ - hot girl TikTok sỏ hữu body "bốc lửa".

Phạm Thu Huệ là một trong những cái tên hot nhất trên mạng xã hội. Cô nàng sở hữu 408.4K triệu lượt theo dõi; 4.5M triệu lượt thích trên ứng dụng Tik Tok và hoạt động trên nhiều nền tảng giải trí khác nhau như Facebook (89.755 nghìn theo dõi)... Nhờ thân hình bốc lửa, đặc biệt là vòng 1 ngoại cỡ, những video video nhảy của cô thu hút triệu lượt xem.


Phạm Thu Huệ là một trong những TikToker đình đám hiện nay.

Nổi tiếng khi sở hữu ngoại hình thu hút, Phạm Thu Huệ tiếp tục tấn công nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau để quảng bá hình ảnh. Tik Tok là một trong những nơi giúp cô nàng trở nên nổi tiếng. Ban đầu, hot girl cũng chỉ là "fan cứng" của ứng dụng này, thậm chí cô chia sẻ mình cực nghiện xem những video được chia sẻ trên Tik Tok. Sau đó, Phạm Thu Huệ quyết định "chào sân" Tiktok bằng những video đầu tiên với nội dung nhảy nhót.


@hue.pikachu

🙄🙄 xem sao!!

♬ nhạc nền - Vân Anh 94