Dạo gần đây, Eimi Fukada đang rất tích cực hoạt động ở thị trường Đông Nam Á khi thường xuyên lui đến Thái Lan, Philippines hay Việt Nam. Tất nhiên những chuyến đi này đều kèm theo tính chất công việc chứ không chỉ là đi du lịch đơn thuần nhưng từ đó NHM lại đặt ra câu hỏi liệu Min Nhật có còn đóng phim A:V hay không? Cho tới thời điểm hiện tại thì câu trả lời là không. Đã 4 tháng trôi qua nữ diễn viên sinh năm 1998 không tham gia bất cứ buổi quay phim nào vì lí do sức khỏe.

😇
 Tại lễ hội áo tắm Kindai Mahjong 2024 diễn ra vào cuối tháng 4, Eimi đã được mời đến biểu diễn trong vai trò khách mời đặc biệt. Em gái xuất hiện với mái tóc dài uốn xoăn lạ lẫm nhưng điều người ta chú ý hơn cả là vòng ba có phần "quá khổ" và chắc chắn đây là sản phẩm của việc ph:ẫu thu:ật thẩm mỹ. Đấy là chưa kể mới đây Eimi đã "khoe" với NHM X (Twitter) rằng vòng một của mình đã đạt J-Cup. Xâu chuỗi lại thì có lẽ việc đi "độ body" là câu trả lời khá hợp lý cho câu hỏi tại sao Eimi ngừng đóng phim lâu tới vậy.

😇
 Thế tức là Eimi Fukada sẽ không đóng phim nữa? Không hẳn, hay đúng hơn là tụi mình không rõ. Kể từ khi gia nhập FALENO, những tưởng Min Nhật sẽ trở thành ngôi sao mới của studio để thay thế Ai Hongo nhưng thực tế doanh số bán hàng của cô nàng lại không mấy ấn tượng nếu không muốn nói là kém. Eimi cũng vắng mặt trong khá nhiều event lớn nhỏ, đặc biệt nhất là kỉ niệm 5 năm thành lập FALENO. Eimi vẫn đang nằm trong roster 2024 của studio nhưng liệu em có gắn bó lâu dài hay không thì vẫn là một dấu hỏi lớn.
-----------
Còn nếu các bạn đang muốn tìm kiếm xem những phim mới nhất của các idol thì có thể vào website: girlxinh.net xem nhé