Dạo gần đây có một bài viết rất, rất dài với tựa đề "JAV và những bí mật đen tối" (gồm 8 mục nhỏ) được đông đảo dân tình đồn thổi. Nó nổi đến nỗi dù đi page nào làm content về chủ đề này thì chúng ta cũng có thể thấy bài viết đó dưới nhiều hình thức (share, cap màn hình, copy,...). Thậm chí có nhiều bạn cũng đã gửi nó về cho AV Crush và comment những điều khá... buồn cười. Vậy thì hôm nay tôi sẽ làm rõ vấn đề này ở đây. Bài viết có thể rất dài nhưng tôi nghĩ anh em nên đọc...


1️⃣ NGUỒN GỐC BÀI VIẾT NÓ TỪ ĐÂU RA?

 Tôi không biết nguồn gốc của cái bài "mặt tối" này từ đâu ra nhưng tôi khẳng định với anh em luôn là nó xuất hiện từ rất rất lâu rồi và mỗi năm lại có mấy bố rảnh rỗi "xào nấu" rồi đăng lại. Độ chính xác của bài viết này là bao nhiêu phần trăm, tin có chuẩn không,... Tôi chịu vì chỉ có người trong cuộc (trong ngành) mới biết rõ sự thật.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

2️⃣ "ÔI DỒI ÔI CÁI NGÀNH NÀY NÓ ABC, XYZ,... LẮM!"

 Ngành AV hay nói toẹt ra là đóng phim 18+, phim 🐸 là một chủ đề cực kì nhạy cảm NHƯNG Ở NHẬT BẢN NÓ ĐƯỢC CHÍNH PHỦ CÔNG NHẬN. Nó được coi là một ngành hợp pháp mà nếu đã hợp pháp thì tội gì mà không được theo. Và vì nó được công nhận là một nghề nên chắc chắn sẽ có những khó khăn & áp lực nhất định giống như bao công việc khác. Khó như nào, áp lực như nào thì chỉ có người làm nghề mới biết nhưng có vẻ có rất nhiều thanh niên muốn làm thám tử nên năm nào cũng đào "mặt tối của ngành AV" lên làm content.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

3️⃣ "NỮ DIỄN VIÊN AV KHỔ LẮM. BỌN NÀY KHÁC GÌ G** ĐỨNG ĐƯỜNG HẠNG SANG. BỌN NÀY CÓ YAKUZA BẢO KÊ..."

 Thôi, xin đấy! Toàn mấy bố xem lậu, lên mạng down free nhưng cứ tỏ vẻ uyên bác thế nhờ. Không biết thì không nói. Làm ơn đừng tào lao nữa vì nó không hề có tí xác thực nào. Nói linh tinh nó thành ra nhảm, buồn cười lắm. Đơn giản vậy thôi đừng bàn tán hay suy nghĩ sâu xa vì có nghĩ nát óc thì mấy ông cũng không tìm được 100% sự thật đâu. Dân Nhật người ta như thế nào mình còn không biết, kể cả mấy bố sang đấy du học/làm việc thì chắc gì đã rõ dân nước ngoài thế nào. Huống chi là mấy bố ngồi ở tận Việt Nam rồi gõ phím. Nên là thôi, bỏ đi, nói thật đấy :))))

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

4️⃣ "CÁI BỌN QUAY 🐸 MÀ CŨNG BÀY ĐẶT CHE VỚI ĐẬY. ĐÒI THUẦN PHONG MỸ TỤC".

 Ơ kìa nhưng đấy là luật. Luật nước họ ban hành như vậy, muốn theo ngành này thì chấp nhận, không thì đừng làm. Còn với người xem, XEM KHÔNG NỔI THÌ PHẮN. Tôi không biết các ông trả bao nhiêu tiền cho việc "xem 🐸", (lắm ông cũng xem lậu đầy ra, cơ mà thôi nói ra lại bị kêu đánh đồng, sợ lắm 🤡). Thế nên là NGƯNG ĐÒI HỎI, NGƯNG CA THÁN.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

5️⃣ "BỌN NÀY TOÀN FAKE, TOÀN CHÉM GIÓ RA MÀ CŨNG TIN LÀ THẬT À?".

 Ai cũng biết nó là fake bố ạ. Con người chứ không phải con vật mà đòi 🐸 liên tục. Việc quay phim AV về cơ bản nó cũng chỉ là công việc mà thôi. Quay hỏng thì phải làm lại. Thế nên người ta mới sinh ra cái khái niệm "che" đấy! Còn về mấy bài phỏng vấn, quotes mà tôi hay dịch cho mấy ông đọc, chính tôi cũng không tin nó 100% là sự thật. Nhưng đây nó "giải trí", đọc cho vui chứ ai bắt mấy ông tin mà mấy ông nhảy lên đòi đúng với sai.

________________________________

💁‍♀️ AV là để giái trí mấy ông à. Cuộc sống & công việc hàng ngày nó đã áp lực lắm rồi. Xem cái này để giải tỏa lúc stress thôi. Hãy để nó mang ý nghĩa "giải trí" thuần túy, đừng suy nghĩ sâu xa. Đến đây thôi, dài lắm rồi, mấy bồ đọc để hiểu nhé! Bớt cmt linh tinh đi... Thân!