Cái tên Quỳnh Alee không còn quá xa lạ với netizen Việt, cô là một gương mặt khá nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok và sở hữu một lượng người theo dõi đông đảo vì nhan sắc xinh đẹp và thân hình bốc lửa.


Sắc vóc đáng mơ ước của Quỳnh Alee.

Điều đáng nói là khi hoạt động trên thế giới ảo, cô gái sinh năm 2001 này liên tục vướng phải khá nhiều thị phi một cách khó hiểu. Và lần “tai bay vạ gió” mới nhất của Quỳnh Alee là bị dân mạng réo tên vì lộ clip nhạy cảm dài 9 phút trong vài ngày qua.

Theo đó, trên một số nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Twitter, có rất nhiều bài viết đề cập đến việc Quỳnh Alee lộ video nhạy cảm cùng Hoàng Tú Lee và chia sẻ những đường dẫn kèm theo. Không dừng lại ở đó, trên các bài viết của Facebook cũng có rất nhiều netizen đua nhau “xin link”.

Dính thị phi lộ clip 9 phút, TikToker Quỳnh Alee nói gì? - 3

Dính thị phi lộ clip 9 phút, TikToker Quỳnh Alee nói gì? - 4

Dính thị phi lộ clip 9 phút, TikToker Quỳnh Alee nói gì? - 5

Dính thị phi lộ clip 9 phút, TikToker Quỳnh Alee nói gì? - 6

Hàng loạt mạng xã hội réo gọi Quỳnh Alee với tin đồn lộ clip 18+.

Trước làn sóng mới của thị phi, Quỳnh Alee đã đáp trả cư dân mạng bằng một bài viết có nội dung ngắn gọn: “Tháng nào cũng cô gái hot nhất hôm nay”. Có thể thấy, cô đã quá quen với việc bị thêu dệt và vướng phải những drama trên trời rơi xuống như thế này.