Dù được gọi là "nữ thần thế hệ mới" nhưng Bạch Lộc vẫn gây tranh cãi về sắc đẹp.


Bạch Lộc là cái tên nhận được sự quan tâm của khán giả khi đảm nhận vai nữ chính trong phim “Dĩ ái vi doanh“. Bộ phim thu hút người xem vì nội dung nhẹ nhàng, tình yêu ngọt ngào, thoại hài hước.Trong phim, Bạch Lộc được xây dựng hình tượng là một cô phóng viên lanh lợi, có phần "lươn lẹo".Hiện tại, theo số liệu từ các bảng xếp hạng, trên Datawin phim đang đứng top 1 với 2.136 điểm. Trên bảng xếp hạng Vlinkage phim chiếu đài, phim cũng đang đứng top 1 với 81.69 điểm.


Chỉ số Vlinkage vai Trịnh Thư Ý của Bạch Lộc đang đứng top 1 với 9.11 điểm.


Trước khi bộ phim "Dĩ ái vi doanh" lên sóng, Bạch Lộc từng gây tranh cãi về ngoại hình. Nhiều khán giả cho rằng vẻ đẹp của Bạch Lộc không đủ xinh để đóng những vai mỹ nữ trong tiểu thuyết ngôn tình.

Bạch Lộc xinh đẹp với nhiều tạo hình qua các bộ phim. Ảnh: Xinhua.

Bạch Lộc xinh đẹp với nhiều tạo hình qua các bộ phim. Ảnh: Xinhua.

© Được Lao Động cung cấp

Bạch Lộc sinh năm 1994. Năm 2016, dù xuất thân là hot girl mạng nhưng cô lọt vào "mắt xanh" của Vu Chính. Sau đó, cô được biên kịch nổi tiếng tích cực lăng xê và trở thành nữ diễn viên trẻ sáng giá của màn ảnh xứ Trung.


Từ đó, Bạch Lộc được ưu ái với tên gọi "nữ thần thế hệ mới" của màn ảnh Hoa ngữ.Dù không được đào tạo bài bản nhưng Bạch Lộc vẫn được công chúng ghi nhận về khả năng diễn xuất. Bạch Lộc vào vai đa dạng với tạo hình ngây thơ, trong sáng tới cá tính, mạnh mẽ.


Cô cũng không ngại biến hóa hình ảnh khi giả trai thành nhân vật Tạ Tương trong "Học viện quân sự Liệt Hỏa".


Bạch Lộc liên tục làm mới hình ảnh cũng như khả năng diễn xuất trong nhiều cá tính nhân vật.


Các bộ phim Bạch Lộc từng tham gia để lại ấn tượng như: Phượng tù hoàng, Chiêu diêu, Học viện quân sự Liệt Hỏa, Nửa là đường mật - Nửa là đau thương, Châu Sinh như cố…


Dù màn ảnh Hoa ngữ có rất nhiều ngôi sao sáng có ngoại hình nổi bật như Bạch Lộc, nhưng cô vẫn có cá tính riêng để công chúng nhớ tới.


Vì xinh đẹp, Bạch Lộc có nhiều cơ hội diễn xuất. Nhưng cũng vì quá xinh đẹp mà cô suýt mất vai.


Cụ thể, Bạch Lộc nhận được vai nữ chính của dự án phim chính kịch "Bắc thượng" hợp tác cùng Âu Hào. Đạo diễn Diêu Hiểu Phong của "Bắc thượng" đã có chia sẻ về Bạch Lộc trước truyền thông.


Vị đạo diễn cho biết, nàng tiểu hoa là người Giang Tô nên vừa có nét dịu dàng của con gái phương Nam lại vừa có tính cách phóng khoáng. Có thể nói, Bạch Lộc giống như sinh ra là để diễn vai Hạ Phượng Hoa.


Tuy nhiên, trước khi ấn định vai chính cho Bạch Lộc, đạo diễn Diêu Hiểu Phong đã phân vân vì ngoại hình quá xinh đẹp của cô.


Nhưng, trong buổi thử vai, Bạch Lộc hoàn toàn chinh phục đạo diễn về khả năng diễn xuất cũng như tạo hình vừa vặn.


Ngoài Bạch Lộc, màn ảnh Hoa ngữ còn có sự xuất hiện của những tiểu hoa đán như Vương Sở Nhiên, Tống Tổ Nhi, Điền Hi Vi, Châu Dã.