Mới đây, tin tức cô nàng hot girl Vũ Hà My lộ clip giường chiếu với đại gia Quảng Ngãi đang trở thành tâm điểm chú ý của CĐM. 

Cận cảnh clip giường chiếu của Vũ Hà My và bạn trai 

Vũ Hà My, sinh năm 2000, là một hot girl trẻ đẹp với hàng triệu lượt theo dõi trên các nền tảng MXH. Hiện cô nàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Hà My thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng thông qua những bản cover và những điệu nhảy sexy “bỏng mắt” người xem.

Full clip 8 phút của hot girl Vũ Hà My và đại gia Quảng Ngãi

Với nhan sắc xuất sắc và thân hình thon gọn, cùng với “gia thế khủng”, Hà My nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng mạng. Cô thường xuyên chia sẻ những bức ảnh check-in tại các địa điểm sang trọng trên toàn quốc, cho thấy gia thế giàu có của gia đình cô.


Ngày 3/9/2023 vừa qua, MXH lan truyền đoạn clip riêng tư của Vũ Hà My với người được cho là bạn trai của cô nàng. Theo đoạn clip được chia sẻ cho thấy, cô nàng được cho là Vũ Hà My, có những hành động “nhạy cảm” bên cạnh người đàn ông được cho là bạn trai của cô.  Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác thực và gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận.