Lê Ngọc Hòa - Hòa Trọng Được biết tới Là một streamer về tựa game pubg mobile , sau khoảng thời gian dài tìm tòi và tự mày mò học hỏi từ những năm đầu 2017 nhưng chỉ tới tận năm 2022 - 2023 thì anh mới thật sự được cộng đồng dành cho một sự chú ý đặc biệt.

Hiện tại anh đang rất thành công trong lĩnh vực live streamer của facebookgaming ,những lần anh phát sóng luôn thu hút được hàng trăm người xem trực tiếp vào cùng một thời điểm. Nhưng anh để người xem, đi từ bất ngờ này lại tới những bất ngờ khác với những câu nói đậm chất đời, cảm hứng sự thú vị và độc đáo phong cách thể hiện không giống ai. 

Nhưng chưa dừng lại ở đó anh còn đồng thời là 1 titoker sở hữu tới 193.000 Theo dõi trên nền tảng của mình , những video phát trực tiếp của anh trên tittok thường thu hút đông đảo từ 500- 1,5k người xem vào cùng thời điểm , bình thường anh hay đăng  những video ngắn hài hước và ý nghĩa thông điệp được anh truyền tải đi mỗi ngày ,để trở thành một streamer chuyên nghiệp, bạn không những phải có trang thiết bị phù hợp, các kỹ năng chơi game, làm quen với các điều khoản cam kết trong hợp đồng, mà phải có cả một cá tính thật khác biệt nữa. Nếu bạn có được tất cả những điều trên thì streaming sẽ là một công việc đầy hứa hẹn để mang lại cho bạn nguồn thu nhập hơn cả mong đợi. Đối với những người lớn tuổi hơn, có thể họ sẽ không thích thể loại này lắm và cảm thấy kì cục nếu cứ ngồi một chỗ và xem người khác chơi game nhưng đó là việc của họ vì mỗi người đều có sự giải trí cá nhân riêng biệt lên nhiệm vụ là phải cố gắng,Ngoài việc là một game thủ và tiktoker, 


Hòa Trọng còn thể hiện sự đa năng khi có cả luôn vai trò là một nhà thiền giả , tác giả và diễn giả. Anh không ngừng tìm kiếm và thử thách bản thân trong nhiều lĩnh vực khác nhau,tinh thần khám phá và không ngừng tiến bộ. Thành công của anh hòa đã chứng minh một sự thật rằng sự nhanh nhạy và quan trọng nhất là những quyết định tự tin , chiến lược lâu dài và cuối cùng là dành chiến thắng.