Quỳnh Alee và Tú Lee lộ link nguyên nhân do đâu?

Cộng đồng mạng chỉ quan tâm đến link Quỳnh Alee và Tú Lee, Clip Quỳnh Alee và Tú Lee, Video Quỳnh Alee và Tú Lee chứ chẳng quan tâm ai là người phát tán nữa. Có nghi vấn đặt ra là do Quỳnh Alee và Tú Lee cùng bạn trai tự quay lại cảnh giường chiếu để kỉ niệm nhưng sau đó có thể sơ suất bị kẻ xấu hack mất điện thoại. Sau sự cố lộ clip nóng của Quỳnh Alee và Tú Lee gần đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bạn nữ về vấn đề bảo vệ bản thân.Trước khi mà có ý định ghi lại những clip ân ái để làm kỷ niệm thì hãy nghĩ đến chuyện sẽ có ngày nó sẽ bị lộ ra và cả cộng đồng mạng có thể sẽ được chứng kiến clip đó.


Hiện tại cư dân mạng đã đào ra rằng clip Quỳnh Alee và Tú Lee đang bị phát tán trên mạng có độ dài 3 phút rưỡi. Bên cạnh đó là 1 số hình ảnh không biết là chụp riêng hay là cắt ra từ clip nhưng có độ phân giải rất cao. Những clip này hiện bị phát tán không thể ngăn chặn trên Telegram. Việc tải Telegram và vào nhóm kín đã được đăng tại bài viết.Nếu như ai thường xuyên xem stream trên Facebook thì có lẽ sẽ biết đến nữ streamer Quỳnh Alee (Bùi Thị Quỳnh). Cô nàng Streamer nổi tiếng với tựa game giả lập lái xe Truck Simulator. 

Theo như thời gian gần đây, Quỳnh Alee bị nghi ngờ là nhân vật chính trong bức ảnh phản cảm đang được chia sẻ tràn lan trên các diễn đàn "đen". Thậm chí, nhiều tài khoản còn vào tận trang facebook cá nhân của Quỳnh, comment vào những bài đăng trên trang Facebook của cô để "xin link" với thái độ khiêu khích công khai đối với nữ streamer khi chỉ mới bước qua tuổi 20.
Ngay lập tức,  streamer Quỳnh Alee đã phải có những đáp trả cực gắt đối với các bình luận khiếm nhã, tiêu cực ngay tại phần comment, đồng thời cô nàng cũng xác nhận cô gái trong ảnh không phải là cô như các tin đồn.

Vì sự việc đã đi quá và không thể kiểm soát nên streamer Quỳnh Alee phải đăng tải status để xác minh một lần nữa rằng cô không phải chủ nhân của bức ảnh cũng như "không có link" để cho cộng đồng mạng "xin".