Xuất hiện trong phóng sự mới đây của Truyền hình Quốc Hội Việt Nam, nhan sắc của hot girl Ngọc Miu gây chú ý, nhiều người tiếc nuối cho sai lầm của cô gái trẻ. Mới đây Hot girl Ngọc Miu đã xuất hiện trong phóng sự của Truyền hình Quốc Hội Việt Nam và có những chia sẻ đẫm nước mắt sau những ngày tháng chấp hành án phạt tù của mình. Cô đã có những chia sẻ về sai lầm, sự hối hận cũng như nỗi trăn trở khi lĩnh án 16 năm tù, một bản án đủ dài để thức tỉnh một đời người.


Hot girl Ngọc Miu xuất hiện trong ảnh phóng sự, tiết lộ mong mỏi hậu lĩnh án tù

Một thân một mình từ Hải Phòng vào TP.HCM tìm kiếm ánh hào quang của cuộc đời, cái tên Ngọc "Miu" đã gắn với sự chìm nổi... có tất cả rồi mất tất cả. Mộng tưởng về một gia đình hạnh phúc, một cuộc sống viên mãn bất chấp được xây dựng từ đồng tiền tội lỗi đã nhanh chóng nhấn chìm một con người luôn mang trong mình ý nghĩ về sự đổi đời.Những giọt nước mắt muộn màng

Thế nhưng cái gì đến quá dễ cũng dễ đi, dễ có được thì cũng dễ mất. Cuộc đời của Ngọc đã thay đổi hoàn toàn khi vập vào Văn Kính Dương bởi một tình yêu mù quáng, cho dù biết ông trùm ma túy đã có gia đình, nhưng Ngọc Miu vẫn bất chấp tất cả để ở bên, bảo vệ và sẵn sàng làm những việc tày trời vì người yêu.

Không còn quay MV ca nhạc, không nhận quảng cáo, Ngọc Miu chấp nhận lui về phía sau ông trùm để sống cuộc sống dường như đã có tất cả rồi cũng nhanh chóng mất tất cả. Để giờ đây điều cô nhận về là bản án đắt giá, xa con nhỏ và mất đi những người thân yêu nhất, từng bên cạnh đồng hành với mình.


Bản án 16 năm là quá dài nhưng hoàn toàn xứng đáng với những gì mà Ngọc Miu đã gây ra. Giờ đây cô chỉ mong cải tạo tốt, sớm được hòa nhập xã hội và gặp lại con để nuôi dạy con. Còn với người tình Văn Kính Dương, cô mong rằng nếu khi cô ra tù mà anh còn sống, thì vẫn có thể ôm người tình một lần.
Ngọc Miu cố gắng cải tạo tốt để mong sớm về nhà đoàn tụ cùng con

Trong phóng sự, Trong Miu xuất hiện với gương mặt xinh đẹp đúng chất hot girl của mình. Song điều đọng lại giờ đây chỉ là sự tiếc nuối cho một tuổi trẻ tham vọng lạc lối để rồi lầm đường. Ngọc Miu thấy có lỗi khi phải gửi con cho ông bà, không thể phụng dưỡng cha mẹ hai bên. Nhưng sau tất cả cô vẫn thừa nhận nếu cho được chọn lại cô vẫn chọn là một Ngọc Miu.

Ảnh: Chụp màn hình