Ảnh chưa chỉnh sửa của Phạm Băng Băng
Tiểu sử Diễn viên nữ Hồng Diễm.

Hồng Diễm

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 25-3-1982 (41 tuổi)

Dân số thế giới 1982: 4.610 tỷ

XH chung: #85008

Facebook: facebook.com/HongDiemMocMien/

Email: Đang cập nhật


Tiểu sử Diễn viên nữ Hồng Diễm

Diễn viên nữ Hồng Diễm là ai?
Hồng Diễm là một diễn viên kiêm người mẫu Mc của Việt Nam; cô được biết đến nhiều nhất sau khi tham gia vào các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như:
  • Những chàng trai đa cảm
  • Cầu Vồng Tình Yêu
  • Matxcova mùa thay lá
  • Chàng trai đa cảm
  • Cầu vồng tình yêu
  • Matxcơva - Mùa thay lá
  • Khung cửa sổ tình yêu
  • Tìm trong nỗi nhớ
  • .....
Bên cạnh đó, cô từng là người dẫn chương trình quen thuộc của nhiều chương trình khác nhau như Sảng khoái cùng Sea Game, Tôi yêu Việt Nam, Phong cách sống, Con đường doanh nhân, Góc Hàn Quốc... . Ngoài ra, cô cũng từng là người lọt vào top 10 của cuộc thi Hoa Hậu Ngọc Trai Phương Đông vào năm 2004 đồng thời là người mẫu được yêu thích nhất năm 2005 do Công ty Elite bình chọn.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Trước khi đến với điện ảnh, được sự dẫn dắt của người chị Thúy HằngThúy Hạnh từ năm 2000 đến năm 2005 Hồng Diễm từng là một người mẫu mặc dù khi đó cô ít tham gia vào các hoạt động thời trang nhưng cô lại gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp và phúc hậu của mình. Vào năm 2004, cô lọt vào top 10 Hoa hậu Ngọc trai phương Đông được tổ chức tại Malaysia sau đó, cô trở thành người dẫn chương trình trên truyền hình. Sau đó, cô tham gia vào diễn xuất trong bộ phim “Chàng trai đa cảm” gương mặt khả ái, cách nói chuyện nhỏ nhẹ nữ tính, người mẫu Hồng Diễm đã tạo nên sự đột phá trong vai diễn đầu tay của mình.
Sau một thời gian dài mất tích, cô trở lại với vai diễn Mộc Miên trong bộ phim Cầu vồng tình yêu vào năm 2008; bộ phim đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả
Sau vai diễn này, cô tập trung vào công việc kinh doanh thời trang trẻ em và thời trang thiết kế đồng thời tập trung giành thời gian chăm sóc cho gia đình và người con thứ hai mới chào đời của mình
Sau 6 năm vắng bóng trên màn ảnh, cô quay trở lại và tái hợp với diễn viên Hồng Đăng trong bộ phim Tết Matxcơva - Mùa thay lá.

Cuộc sống gia đình

Hồng Diễm kết hôn vào năm 2008, chồng của cô là một người kinh doanh hơn cô 12 tuổi; đến nay hai vợ chồng cô sinh được hai người con, cậu con trai lớn của cô tên là Lê Hoàng.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên nữ Hồng Diễm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên nữ Hồng Diễm

Diễn viên nữ Hồng Diễm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hồng Diễm

Diễn viên nữ Hồng Diễm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hồng Diễm sinh ngày 25-3-1982 (41 tuổi).
Diễn viên nữ Hồng Diễm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hồng Diễm sinh ra tại Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Hồng Diễm xếp hạng nổi tiếng thứ 85008 trên thế giới và thứ 2574 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1982 vào khoảng 4.610 tỷ người.