"Chỉ khi 3 đứa nhỏ cùng ngủ, tôi mới có thời gian chăm sóc bản thân. Tôi nỗ lực chăm sóc cơ thể, dưỡng da, sợ nhất là vết chân chim ở đuôi mắt".

Mới đây, Côn Lăng đã tham gia một buổi phỏng vấn với giới truyền thông, đánh dấu sự trở lại của cô sau khi sinh con thứ 3 vào tháng 5 vừa qua.

Người đẹp thừa nhận rằng sau khi sinh con gái út Jacinda, cô đã phải chịu rất nhiều áp lực. Hiện tại Côn Lăng mới 29 tuổi song cô đã làm mẹ của 3 đứa trẻ, những khó khăn là điều không thể tránh khỏi."Chỉ khi 3 đứa nhỏ cùng ngủ, tôi mới có thời gian chăm sóc bản thân. Bây giờ mỗi ngày đều phải nỗ lực chăm sóc cơ thể, dưỡng da, tôi rất sợ có vết chân chim ở đuôi mắt" - bà xã Châu Kiệt Luân nói.

Cô cũng cho biết lần sinh nở này vất vả hơn, nên hai vợ chồng dự định sẽ không sinh thêm con nữa.

Con gái lớn của Châu Kiệt Luân và Côn Lăng năm nay tròn 7 tuổi, được thừa hưởng tài năng nghệ thuật của cha mẹ. Cô chia sẻ hai vợ chồng chăm sóc con theo phương pháp "nửa khen, nửa mắng", không quá chiều chuộng con. Châu Kiệt Luân sinh năm 1979, là ca sĩ giàu có và nổi tiếng bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ. Năm 2015, anh kết hôn với người mẫu trẻ kém 14 tuổi Côn Lăng. Cặp đôi sau đó có 2 người con, bé gái đầu lòng Hathaway và bé trai Romeo.

Sau khi kết hôn với "ông hoàng nhạc pop", Côn Lăng có cuộc sống trong sung túc, giàu có, thậm chí còn đi làm bằng trực thăng riêng. Tuy nhiên sự nghiệp cá nhân của cô không có nhiều khởi sắc. 

Trước đó truyền thông Đài Loan cũng cho biết, Châu Kiệt Luân đã tậu một căn hộ mới làm quà mừng con gái út chào đời. Căn hộ có giá đắt đỏ, mỗi mét vuông giá khoảng 145.000 NDT (gần 22.000 USD).