Thành công khi còn khá trẻ, Trương Hường - 9X xứ Thanh - từng trải qua những tháng ngày khó khăn để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Chính vì vậy, khi đã đủ đầy cô nàng luôn biết chia sẻ yêu thương với mọi người, với cuộc đời.

Vài nét về nữ giám đốc Trương Thị Hường 


Trương Thị Hường sinh năm 1999, sinh ra và lớn lên ở Thanh Hoá trong một gia đình thuần nông, cũng là một vùng nông thôn nghèo bố mẹ thì làm ruộng vất vả quanh năm chỉ đủ tiền trả nợ. Tuy nhiên nhờ sự cố gắng và không ngừng học hỏi mà cô tuy mới chỉ là một cử nhân vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội nhưng hiện tại cô nàng đã đảm nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành kiêm quản lí nhân sự Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Việt Hoàng (VietHoang Entertainment). Cô nàng nhỏ nhắn có sở thích nấu ăn, đi du lịch, học ngôn ngữ và tìm hiểu văn hoá ẩm thực Trung Quốc.


Trương Thị Hường - Cô nàng quê Thanh Hóa 

Từ những khởi đầu nhỏ cùng sự cố gắng


Trước khi bén duyên với truyền thông cô nàng đã làm qua rất nhiều công việc "Từ lúc còn ở quê đi học thì mấy tháng hè đều tranh thủ lên thành phố kiếm việc làm thêm để có tiền đi học sau đó lên đại học rồi thì cũng làm đủ việc để lo cho bản thân và gia đình bởi vì gia đình không có điều kiện nên khi đi học bố mẹ cũng không thể lo được cho em chi phí sinh sống ăn học trên thành phố nên đều một tay tự lo hết có dư giả thì cũng gửi về cho bố mẹ trang trải cuộc sống ở quê. Em đã từng làm qua 80%những công việc mà các bạn sinh viên lên Hà Nội sẽ làm, ví dụ: lễ tân, sale bảo hiểm,rửa bát, phục vụ,pha chế,làm giúp việc theo giờ, làm bảo mẫu , gia sư, trung tâm tiệc cưới , ngân hàng.. ", Trương Thị Hường chia sẽ. 


Nhan sắc vạn người mê của cô nàng giám đốc trẻ


Cơ duyên đưa Trương Thị Hường đến với ngành truyền thông 


Cũng theo đó,  khi hỏi về cơ duyên nào đã đưa Hường đến với ngành truyền thông cô nàng cũng không ngần ngại chia sẽ: "Vào năm 2 đại học em có đi làm thêm ở một công ty du lịch lữ hành và gặp được một số người bạn là người trung và các bạn ấy làm công việc này và e có phụ giúp một thời gian sau đó thấy công việc tương đối mới và có tiềm năng tại Việt Nam nên em đã tách ra mở công ty riêng đặt tên là công ty trách nhiệm hữu hạn truyền thông và giải trí Việt hoàng Cho đến nay. 

Nhan sắc nhiều người ao ước của Trương Thị Hường

Tự thân thành lập công ty riêng khi mới hơn 20 tuổi 


Cô nàng 9x cho mình trước đó mình đã cố gắng nỗ lực tiếp thu để có được thành quả như ngày hôm nay và cô rất trân trọng khoảng thời gian đó, Hường cảm thấy những cái gì cô nàng đã phải trải qua trong quá khứ thật sự xứng đáng. "Nếu để cho hoàn cảnh sắp đặt thì em không biết bây giờ bản thân mình như thế nào bởi vì thật ra mà nói thì khi em học đến lớp 9 bố mẹ đã không có khả năng để cho em đi học tiếp nữa nhưng em đã nỗ lực tự mình học tự lo cho bản thân để học lên cấp ba rồi học lên đại học bởi vì em tin là con đường đến với thành công không thể thiếu học thức" 
Nữ giám đốc trẻ cũng không ngần ngại đưa ra lời khuyên dành cho các bạn trẻ: "Qua đây em cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn trong những năm tháng còn có thể nỗ lực và phấn đấu thì hãy cố gắng hết sức bởi vì từ bỏ là điều  rất dễ để làm. Và đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh hay gia đình bởi vì bạn sinh ra trong một gia đình nghèo không phải là lý do để cho bạn không phấn đấu hãy dựa dẫm vào bản thân mình để đi lên. Và phải thành công trước khi ba mẹ bạn già đi xã hội này có rất nhiều điều tốt đẹp nhưng bạn không có tiền thì sẽ không được ưu tiên". 

Chia sẽ về những dự định sắp tới, cô nàng cho biết: "Sắp tới em có rất là nhiều dự định bởi vì chuyên ngành của em là du lịch lữ hành nên em dự định khi mà du lịch mở trở lại công ty em sẽ làm về du lịch lữ hành quốc tế"

Ngoài việc điều hành công ty do mình sáng lập, cô nàng giám đốc trẻ Trương Thị Hường còn dành thời gian và những số tiền mà mình kiếm được để tham gia vào các hoạt động từ thiện. Mặc dù bận rộn với công việc nhưng Trương Hường luôn coi từ thiện là một hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Đơn giản vì cô nàng cũng từng trải qua những khó khăn, được sẻ chia và giúp đỡ.

Theo: Huy Bảo