Võ Nguyễn Quốc Trường ( 7/7/2002) sinh ra và lớn lên ở Long An, từ rất nhỏ Trường đã có niềm đam mê với việc kinh doanh kiếm tiền. Là một chàng trai chuyên Toán cấp tỉnh Trường đã tính toán tỉ mỉ đặc biệt nghiên cứu về mạng xã hội, thị trường game online và chứng khoán.


Ảnh : Võ Nguyễn Quốc Trường

Đầu những năm 2017 Trường tìm hiểu và gắn kết với thị trường game thông qua những trò chơi nhập vai , đặc biệt là những game để lại tên tuổi của Trường là : Liên Quân Mobile và Ngọc Rồng online. Trong quá trình tìm hiểu Trường nhận thấy nhu cầu giao lưu trao đổi của các game thủ rất cao, nên anh đã mạnh dạn đầu tư và mở rộng dịch vụ này và có được nguồn doanh thu khá ổn định. Nhờ các mối quan hệ tốt, anh dần trở thành đối tác uy tín của nhiều đơn vị, trong đó có những hệ thống lớn trên thị trường game thủ hiện nay.Bên cạnh mảng game Trường còn phát triển các dịch vụ bên mảng Facebook, Youtube, Tiktok,......

Hiện tại website ( QTdichvu.com ) với trí thông minh sáng suốt và chiến lược marketing của Trường đang trên đà phát triển rất mạnh.
Đầu năm 2021 Trường đã có cơ duyên đến với thi trường chứng khoán, chàng trai này thử tìm hiểu và cảm thấy lĩnh vực này rất thú vị và nhiều điểm hay. Đến giữa năm 2021 Trường đã ít hoạt động bên mảng game và chăm chỉ đọc sách, tham gia các khóa học cơ bản.
Lần đầu tiên tham gia chứng khoán, Quốc cảm thấy rất may mắn vì thị trường đang ủng hộ các nhà đầu tư, tức "mua cổ phiếu nào hầu như đều có lợi nhuận". Tháng 5/2022, với nguồn vốn gồm số tiền bán đi những món đồ không cần thiết và không sử dụng nữa, tiền lì xì cũng như lợi nhuận buôn bán game online, Trường đã mua 9 mã cổ phiếu trên tay.....Nhà đầu tư trẻ này dựa trên phân tích cơ bản về doanh nghiệp để chọn ra danh mục ban đầu. Các mã cổ phiếu đều thuộc nhóm bluechip, đa số là các doanh nghiệp có vị thế cao trong từng ngành và chiến lược mở rộng kinh doanh tiềm năng.


Sau khi tìm hiểu vững vững vàng kiến thức về kinh tế - tài chính và nhiều lần giao dịch, Trường dần mở rộng phong cách đầu tư và bắt đầu thử tập trung tìm kiếm lợi nhuận, thay vì chỉ bỏ tiền để tích lũy tài sản. Cậu đang chia nguồn vốn của mình thay 30% để "lướt sóng", 70% còn lại sẽ đầu tư cho tương lai.
Trường cho rằng, đầu tư ngắn hạn dễ tìm được lợi nhuận nhanh chóng. Tuy nhiên, theo quan sát của cậu, mức lợi nhuận trên cũng không thật sự nhiều vì không phải lúc nào cũng thắng trận. Các nhà đầu tư thường đặt ra mức cắt lỗ và chốt lời nhất định, sau thời gian dài giao dịch, hai khoản này dễ bù trừ lẫn nhau."Để đầu tư ngắn hạn, chúng ta cần kết hợp nhiều kỹ năng như phân tích kỹ thuật, phân tích tin tức thị trường, tin tức của doanh nghiệp trong ngắn hạn... Việc này rất nguy hiểm nếu chúng ta không có cách quản lý rủi ro tốt và vững vàng về tâm lý", Trường chia sẽ.

Tất Đạt

- THÔNG TIN LIÊN HỆ : https://www.facebook.com/vnqtruong2002
- SĐT liên hệ : 0845.636.909 ( Zalo )
- Website : QTdichvu.com