Dương Bảo Thiên – chàng trai trẻ đam mê Marketing online (tiếp thị trực tuyến) ngày nào giờ đã trở thành “ads ” lớn trên facebook về lĩnh vực này với thu nhập trăm triệu mỗi tháng.


Ảnh: Dương Bảo Thiên Adecemy

Hiểu rõ tầm quan trọng của Marketing online trong thời đại số, từ khi ngồi trên ghế nhà trường Dương Bảo Thiên (sinh năm 2002) đến từ Hà Nội đã từ bỏ đại học trong nước Thiên bắt tay vào lĩnh vực Marketing online. Chia sẻ về những ngày đầu vào “nghề”, Thiên thẳng thắn: Vì chót đam mê nên bao khó khăn về tiếp cận thị trường, tìm hiểu xu thế, cập nhật thông tin… em đều cố gắng vượt qua. Những tháng ngày khó khăn rồi cũng qua đi, giờ đây, trang facebook cá nhân của Thiên có gần 150.000 người theo dõi; đồng thời sở hữu những trang có lượng tương tác tương đối lớn. Thực tế, đã có rất nhiều chia sẻ tích cực thể hiện sự hài lòng của cá nhân, doanh nghiệp sau khi sử dụng dịch vụ Marketing online và được Thiên hỗ trợ, tư vấn.


Liên hệ hỗ trợ: Dương Bảo Thiên Adecemy

Bạn Anh Đức (Hà Nội) chia sẻ: “Dịch vụ ở đây rất tốt, “ông chủ” rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ khách hàng đưa ra các giải pháp đẩy mạnh quảng cáo sản phẩm”.Ảnh: Dương Bảo Thiên Adecemy

“Sau khi được Thiên triển khai đẩy mạnh Marketing Online trên mạng xã hội, doanh thu của shop mình tăng hẳn, hiệu quả tương tác cũng rất rõ rệt” 


– bạn Tú Uyên (Ba Đình, Hà Nội) cho biết. Một trường hợp khác không may bị bom hàng rất nhiều và muốn đẩy hết các số hàng tồn kho: “nhờ không biết bao người để mong bán được hàng nhưng không thành, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc, sự việc chỉ được giải quyết khi tôi biết đến Dương Bảo Thiên – chàng trai trẻ rất giỏi về Facebook ADS”