Người mẫu Sumner Stroh cho biết trong một năm dan díu với nhau, cô đã bị Adam Levine lợi dụng và thao túng tâm lý.

Theo Marca, ngày 19/9, người mẫu Sumner Stroh bất ngờ đăng clip nói cô và Adam Levine tằng tịu sau lưng Behati Prinsloo. Stroh còn khẳng định thủ lĩnh Maroon 5 muốn đặt tên con sắp sinh của anh và vợ bằng tên cô.


"Tôi ngoại tình với người đàn ông đã kết hôn với siêu mẫu Victoria's Secret", Stroh mở đầu video. Cô giải thích: "Tôi thật liều lĩnh khi gửi ảnh chụp màn hình cho vài người bạn mà tôi tin tưởng, nhưng một trong số họ đã cố bán chúng cho báo lá cải. Vì vậy, tôi quyết định công khai".


Người mẫu Sumner Stroh (trái) tố Adam Levine lừa dối vợ. Ảnh: Marca.

Chân dài ở Texas (Mỹ) cho biết cô và Levine trò chuyện qua phần tin nhắn trên Instagram. Cả hai dan díu với nhau khoảng một năm, nhưng Stroh cảm thấy không thoải mái. Cô tố bị huấn luyện viên The Voice lợi dụng và thao túng tâm lý.


Bẵng đi một thời gian ngừng liên lạc, bỗng một ngày Stroh nhận được tin nhắn từ ca sĩ nổi tiếng: "Nghiêm túc này. Anh sắp có thêm em bé. Nếu đó là bé trai, anh muốn gọi con bằng tên Summer. Em có đồng ý không?".


Bên cạnh đó, Stroh công khai các tin nhắn cho thấy cô và Levine trò chuyện tíu tít với nhau. Nam ca sĩ còn khen cô nóng bỏng, đính kèm biểu tượng thể hiện sự thích thú.


Hiện, Adam Levine chưa lên tiếng về chuyện này.Sumner Stroh cung cấp tin nhắn trò chuyện với Adam Levine. Ảnh: @sumnerstroh.

Trưởng nhóm Maroon 5 bị tố ngoại tình sau 2 tuần People xác nhận vợ anh, siêu mẫu Prinsloo, đang mang bầu con thứ 3. Ngày 6/9, cô lộ bụng bầu lớn khi đi ăn trưa cùng chồng ở Santa Barbara. Khoảng 3 tháng nữa Prinsloo sẽ lâm bồn.


Levine là "trai hư" nổi tiếng đào hoa trong showbiz. Anh từng yêu đương chóng vánh nhiều siêu mẫu, người đẹp. Vào năm 2012, khi Prinsloo hẹn hò Levine, nhiều người nghĩ mối tình này cũng chỉ thoáng qua. Tuy nhiên, trước sự bất ngờ của khán giả, 2 ngôi sao tổ chức lễ cưới vào năm 2014.


Cặp sao tròn 8 năm cưới hồi tháng 7. Nam ca sĩ dành những lời ngọt ngào cho vợ.