Thu Hương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #68271

Facebook: https://www.facebook.com/tuanhuong.p

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật


Tiểu sử Biên tập viên Thu Hương

Biên tập viên Thu Hương là ai?


Thu Hương tên khai sinh là Nguyễn Thu Hương, là một biên tập viên xinh đẹp được khán giả yêu mến qua chương trình Chuyển động 24h và Bản tin tài chính... Cô không chỉ được khán giả yêu mến bởi ngoại hình xinh đẹp, dễ mến mà còn bởi sự thân thiện, lối dẫn dắt nhạy bén, đối đáp thông minh và sắc sảo.


Thu Hương đã tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương. Cô bén duyên với nghề MC từ khi còn là một sinh viên. Nhờ có vốn tiếng Anh lưu loát, Thu Hương được giao nhiệm vụ dẫn chương trình cho một cuộc thi nhan sắc bên cạnh MC kỳ cựu là Hà Châu. Sau trải nghiệm này, cô đã dần dần gắn bó với nghề MC truyền hình từ bao giờ không hay.


Năm 2005, khi về làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam, công việc đầu tiên mà cô làm là người dẫn chương trình ca nhạc thời trang cho VTVCab. Sau một thời gian ngắn, Thu Hương quyết định thử sức với công việc mới tại Ban Thời sự, mà cụ thể là Phòng Kinh Tế. Tại đây, cô đã tập trung kết sức lực và tâm trí cho chương trình Bản tin Tài chính.


Chuyển động 24h giống như một người bạn trong cuộc sống của Thu Hương. Điều mà Hương ấn tượng nhất trong những năm qua là những lần cô được đưa tin khẩn về các cơn bão. Trong thời gian đồng hành cùng Chuyển động 24h, Hương có những kỷ niệm không thể quên, nhưng cô nhớ nhất là thời gian thực hiện chương trình Hãy làm sạch biển. Trong chuyến đi này, cô không bao giờ quên được hình ảnh những bà con ngư dân vui mừng khi được đón đoàn của chiến dịch Hãy làm sạch biển. Cô cũng đã có dịp được trao những phần quà nhỏ giúp đỡ bà con nơi đây.


Mới đây, Thu Hương là người đảm nhận vai trò MC trong lễ ra mắt xe VinFast tại Paris Motor show. Người đẹp VTV cho biết, cô đã được cựu cầu thủ David Beckham cứu một "bàn thua" trong cuộc phỏng vấn.


 

Biên tập viên Thu Hương trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Biên tập viên Thu Hương là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!