Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và nhóm Quang Linh Vlogs đang có chuyến ghé thăm châu Phi để trao tặng giếng nước sạch. Đây là hoạt động nằm trong dự án thiện nguyện của cả hai.


Thùy Tiên chia sẻ: “Ngày hôm nay đứng trước những chiếc giếng nước sạch mà mình đã gửi tặng cho người dân ở bản Zamba, cảm xúc thật sự khó tả! Và hơn hết là niềm vui sướng vì hơn 300 hộ dân nơi đây sẽ có nước sạch để sử dụng trong thời gian tới.

Hành động của Thùy Tiên, Quang Linh Vlog nhận được nhiều lời khen - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Đi đến nhiều nơi, để Tiên biết được rằng mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa".


Được biết, dự án này do chính Thùy Tiên tài trợ và được nhóm Vlogger Quang Linh thay mặt thực hiện. Công trình sẽ giúp cho khoảng 300 hộ dân khó khăn có nước sạch để dùng. Trong chuyến đi này, hoa hậu sinh năm 1998 cũng sẽ có buổi gặp gỡ lãnh đạo địa phương và người dân nơi đây. Ngoài ra, Thùy Tiên còn đi thăm nhà tình thương, bản nông nghiệp, tham gia trồng cây...

Cây cam được trồng gần giếng nước.

Bên cạnh việc gây chú ý bởi vẻ ngoài giản dị và thân thiện, khoảnh khắc Miss Grand International 2021 hội ngộ Vlogger Quang Linh và trêu đùa lẫn nhau khiến fan thích thú. Trên các diễn đàn sắc đẹp, người hâm mộ còn tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi này.

Một số tài khoản bình luận: "Có nét phu thê nha hai em. Chúc các em luôn thành công, cống hiến hết mình với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết nhé", "Xứng đôi quá cơ. Thuyền mà cập bến được thì tuyệt vời nhất", "Thành một đôi và về một nhà là cái kết đẹp nhất của hai bạn", "Đẹp đôi! Đẩy thuyền thôi", "Cặp đôi yêu thích của mình. Hy vọng hai bạn sẽ làm được nhiều điều ý nghĩa để giúp đỡ những hoàn cảnh nghèo khổ khắp nơi"... Song song đó, mọi người cũng gửi lời động viên và cảm ơn dành cho cả hai vì các hoạt động ý nghĩa này.Quang Linh là một Vlogger đang làm việc và sinh sống tại Angola. Anh và nhóm của mình thường xuyên có những hoạt động giúp đỡ người dân nghèo tại đất nước này. Trên kênh YouTube, những video phát quà, xây nhà tình thương, dạy người dân làm nông nghiệp... của Quang Linh nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Trong thời gian qua, anh cũng về Việt Nam và hợp tác với Thùy Tiên trong nhiều dự án khác.