Trang Chun tên thật là Hà Thu Trang, là một hot Tik Toker người Việt Nam. Cô là chủ nhân của tài khoản Tik Tok trangchun186 với 2.2 triệu lượt follow và hơn 39 triệu lượt like. Cô nàng sinh năm 1993 từng theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Điện Lực. Ngoài công việc Tik Toker, Trang Chun còn là một diễn viên và người mẫu ảnh tự do.

Tik toker Trang Chun xinh đẹp với nối diễn xuất sắc

Tik toker Trang Chun xinh đẹp và nối diễn xuất sắc

Trang Chun từng xuất hiện trong MV "Tình yêu vô hướng" của nam ca sĩ K-ICM. Với những ai từng xem qua MV này cũng đều ấn tượng với hình ảnh nhân vật nữ chính. Dù không có lời thoại nhưng những biểu cảm tự nhiên và đầy cảm xúc của Trang Chun đều khiến người xem không thể rời mắt. Cô nàng Tik Toker gốc Yên Bái từng có hai năm làm trong lĩnh vực tuyển sinh tại trường đào tạo nghề tại Yên Bái, và 2 năm làm việc tại đại học FPT Greenwich. Tuy nhiên, cơ duyên dẫn cô đến với công việc Tik Toker đó là sau một lần được bạn bè rủ chơi Tik Tok, đóng phim ngẵn... Khi đó, cô đã nhận ra niềm yêu thích của mình đối với công việc diễn viên nên đã quyết định rẽ hường sang một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Tik toker Trang Chun xinh đẹp với nối diễn xuất sắc


Ngoài K-ICM, Trang Chun còn từng hợp tác với Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Phương Thanh, Hương Ly... Chính thái độ làm việc nghiêm túc, lối diễn xuất tự nhiên đã giúp cô nàng 9X nhận được sự tín nhiệm của các ca sĩ nổi tiếng này. Đặc biệt, cô đã được ca sĩ Duy Khánh mời làm tổ chức sản xuất và trợ lý đạo diễn cho một MV của mình, đó là MV "Sợ người ta cướp mất em". Từ khi làm Tik Tok, Trang Chun đã có nguồn thu nhập tốt hơn. Hiện tại, cát xê của cô chủ yếu là đến từ việc hợp tác với các thương hiệu. Ước tính thu nhập của Trang Chun khoảng từ 50-100 triệu đồng/ tháng. Công việc Tik Tok có thể giúp người làm thu về thu nhập khủng, thế nhưng để duy trì và phát triển công việc này được tốt thì đòi hỏi người làm Tik Tok phải luôn làm mới chính mình, nội dung làm sao phải bắt được xu hướng, liên tục sáng tạo để mọi người không cảm thấy nhàm chán. Với lịch trình làm việc bận rộn, áp lực khiến cô nàng nhiều lần cảm thấy mệt mỏi. Nhưng may mắn là cô luôn có gia đình đứng sau ủng hộ, giúp đỡ và động viên cô.

Tik toker Trang Chun xinh đẹp với nối diễn xuất sắc


Trang Chun mức thu nhập khủng và chuyện làm Tikok

Trang Chun vẫn nổi lên từ loạt video tiktok và còn có mức thu nhập về quảng cáo khiến nhiều người ngã ngửa.


Trang Chun tiết lộ: “Nguồn thu nhập của tôi chủ yếu đến từ cát-xê hợp tác với các thương hiệu. Đến thời điểm hiện tại, trung bình tôi có thu nhập từ 50 – 100 triệu đồng/tháng. Nguồn thu nhập này không ổn định nhưng cũng là con số khiến tôi cảm thấy hài lòng. Mỗi tháng, mức chi phí tôi cần bỏ ra để duy trì kênh, sáng tạo nội dung cũng chỉ mất khoảng 10% so với thu nhập mà thôi“.

Tik toker Trang Chun xinh đẹp với nối diễn xuất sắc

Không chỉ có mức thu nhập khủng cô nàng 9x này còn kết nối với các thành viên trong gia đình làm clip. Chính vì thế, khi cô bạn quyết định bỏ công việc có phần ổn định và truyền thống ở Đại học FPT, bố mẹ không phản đối. Mong muốn con theo đuổi đam mê của mình.


Biết Trang Chun chuyển sang làm Tiktok, bố mẹ đã hết lòng ủng hộ.  Mỗi buổi quay clip cùng cả nhà, Trang Chun đều cảm thấy rất vui và tự hào.