Nữ streamer, Loan Milona,Nguyễn Thị Thanh Loan,

Milona hay Loan Milona tên thật là Nguyễn Thị Thanh Loan, là một streamer có tên tuổi của làng streamer Việt Nam. Khi nhắc đến nữ streamer Việt Nam, có lẽ sẽ nhiều người nghĩ đến các tên như Misthy, Kiều Anh Hera, Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu. Nhưng ít ai biết rằng cái tên Milona tuy vẫn chưa nổi tiếng như các đàn chị nhưng cũng là một trong những nữ streamer kiếm tiền mạnh nhất trong năm 2018.


Ảnh: Nguyễn Thị Thanh Loan  Milona)

Milona sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Milona xếp hạng nổi tiếng thứ 2853 trên thế giới và thứ 151 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.


Ảnh: Nguyễn Thị Thanh Loan  Milona)


Streamer Milona nổi tiếng với vẻ ngoài xinh gái cuốn hút khán giả đặc biệt là cánh mày râu nên được rất nhiều bạn trẻ hâm mộ tiết lệ thêm về cô gái này nhiều fan của cô nhận xét cô ấy rất "Dâm" với tôi một người coi stream của cô ấy cũng thấy như vậy.


Ảnh: Nguyễn Thị Thanh Loan  Milona)

Milona còn từng xuất hiện trong một số clip cast chung với streamer Mimosa và các sự kiện của 23 Creative. Tuy nhiên, người ta ít chú ý tới Milona cho tới khi cô xuất hiện trong vai nữ chính cùng Quang Cuốn trong clip troll giả vờ uống phải thuốc kích dục. Nhưng không ai ngờ được, chỉ sau đó thời gian ngắn, tên tuổi của Milona lại đang bất ngờ được khán giả quan tâm hơn.


Lúc bấy giờ, nhiều người đã rất lo ngại cho Milona. Nhưng quả thật là sự nghiệp của Loan Milona không hẳn là không thành công. Theo một số nguồn tin, số tiền mà Milona kiếm được trên một nền tảng PlayerDuo. Hiện tại, trang cá nhân của Milona đã thu hút gần 180 nghìn lượt theo dõi. Trong khi đó, kênh Youtube của cô cũng đã sở hữu 950 nghìn lượt đăng ký. Đặc biệt hơn, nếu làm phép tính đơn giản thì bình quân mỗi tháng, thu nhập trên nền tảng PlayerDuo của Milona cũng đã xấp xỉ 100 triệu đồng. Tuy nhiên, đây cũng chỉ mới là một phần thu nhập của Milona, chưa kể những lần đi quảng bá cho các nhãn hàng hay đi sự kiện. Thế nên không quá khi nói rằng dù không quá nổi tiếng nhưng Milona lại là một nữ streamer kiếm tiền bậc nhất.