Chàng trai  với tài năng trẻ của mình đã được rất nhiều người và cộng đồng mạng biết đến, đó là chàng trai Trương Văn Hiếu chuyên xử lý và hỗ trợ dame tài khoản Facebook tích xanh nước người, và có ip máy chủ tại bangladesh khi xúc phạm Việt Nam.

Trương Văn Hiếu chàng trai chuyên dame những tài khoản Facebook nước ngoài khi xúc phạm Việt nam.

Ảnh của: Trương Văn Hiếu

Hiếu cho biết hiện nay đang là thời đại phát triển. nhiều nước kém phát triển và đang phát triển cũng đã có mạng Internet có thể lên mạng xã hội bất khi nào và bất cứ nơi đâu. Một trong những mạng xã hội phát triển nhất và được mọi người biết đến và sử dụng đó là mạng xã hội Facebook. Facebook cho phép tất cả mọi người trên Thế giới các quốc gia đều có thể tham gia nói chuyện giao lưu.Chính vì vậy nó cũng có mặt lợi và mặt hại, mặt lợi giao lưu học hỏi khám phá những điều mới mẻ, ngược lại nó là  mặt hại  có nhiều người lợi dụng qua Facebook để xúc phạm tuôn ra những ngon từ không được tuyền phong mỹ tục của văn hóa mỗi nước.


Hiếu chia sẻ Hiếu đã gặp rất nhiều tài khoản có ip máy chủ bangladesh  có xác nhận tích xanh đã tung ra những ngôn từ xúc phạm Việt Nam. Hành vi đó là không thể chấp nhận được Hiếu đã quyết định xử lý và dame xóa những tài khoản có những ngôn từ xúc phạm.

Trương Văn Hiếu chàng trai chuyên dame những tài khoản Facebook nước ngoài khi xúc phạm Việt nam.

Hiếu chia sẻ có rất nhiều bức xúc khi thấy Việt Nam bị xúc phạm ngôn mà không có ca quan hay cá nhân nào xử lý chính vì vậy Hiếu đã tự mình và người đầu tiên dame tích xanh bangladesh.

Trương Văn Hiếu bày tỏ, ban đầu Hiếu xử lý và dame, công việc gặp nhiều khó khăn do thiếu nguồn tài liệu và kinh nghiệm. Tuy nhiên, sau thời gian dài nghiên cứu, anh dần nắm bắt được cách hoạt động và xóa những tài khoản “tích xanh” Facebook.

Trương Văn Hiếu chàng trai chuyên dame những tài khoản Facebook nước ngoài khi xúc phạm Việt nam.

Khi mới xử lý dame thành công  người đầu tiên, mình vui lắm. Đặc biệt sau này, ngày càng nhiều người biết và đến và nhờ mình hỗ trợ Dame “tích xanh”. Mình không ngờ cũng sẽ có ngày công việc mình theo đuổi lại thành công như bây giờ”, Trương Văn Hiếu chia sẻ.

Giờ đây, chàng trai trẻ Trương Văn Hiếu đã trở thành trợ thủ đắc lực, hỗ trợ nhận Dame “tích xanh” trang cá nhân, fanpage trên Facebook nhờ đó,anh cũng có nguồn thu nhập dư dả để chăm lo cho gia đình của mình.

Với thành công đã đạt được, ít ai biết rằng Trương Văn Hiếu đã không ngừng chăm chỉ và nỗ lực. “Công việc đòi hỏi tôi gắn bó với máy tính cả ngày. Thời gian cho chính mình cũng eo hẹp chứ đừng nói đến thời gian cho gia đình, bạn bè. Hiếu trì liên tục như vậy nhiều lúc cũng khiến mình mệt mỏi, nhưng nghĩ đến khách hàng và trách nhiệm của mình, tôi lại có thêm động lực làm việc. Tôi quan niệm, trong bất kỳ việc gì, muốn đạt được thành quả đều cần sự cố gắng, phải đặt trọn vẹn cái tâm của mình vào đó.”

Chưa dừng lại ở những thành quả đã đạt được, Trương Văn Hiếu không ngừng tự đặt cho mình những mục tiêu mới, cập nhật liên tục chuyên môn để nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất. Chàng trai trẻ hứa hẹn sẽ còn không ngừng đạt được những thành tựu trong tương lai.