Không những xinh xắn, Vũ Nguyễn Kim Ngân -  với nỗ lực vượt khó của mình đã đạt loạt thành tích “khủng” hiện đang Cựu học sinh trường THPT B duy tiên, với sự cố gắng của chính mình Kim Ngân đã thi đỗ vào trường đại học FPT ngôi trường mà bao người ước muốn. Sở hữu chiều cao lý tưởng và hàng nghìn người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội, cụ thể như FB hiện tại là 3,5k follow, Tiktok lên đến 15,5k follow,.. khiến bao người ngưỡng mộ.

Vũ Nguyễn Kim Ngân (sinh năm 2003, quê Duy Tiên) hiện đang là Cựu học sinh giỏi chuyên Văn trường THPT B Duy Tiên.

Sở hữu thân hình nhỏ nhắn, nét đẹp trong trẻo cùng nụ cười tỏa nắng, Kim Ngân nhanh chóng ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh qua cái nhìn đầu tiên.

Nữ sinh chỉ cao 1m55 nhưng nhan sắc, thành tích học tập khiến bao người 'ngước nhìn'

Nhan sắc xinh đẹp của nữ sinh Kim Ngân

Với chiều cao 1m55 nhưng cô nàng này luôn xinh đẹp tỏa sáng và khiến nhiều người khâm phục bởi thành tích học tập “khủng” cùng nhiều giải thưởng khác trong công tác Đoàn.

Từ khi còn là học sinh cấp 1, cấp 2, Kim Ngân luôn là một trong những học sinh đứng đầu của lớp với thành tích học tập tốt toàn diện.

12 năm liên tiếp là học sinh xuất sắc, cô nàng luôn được ghi danh trong bảng vàng thành tích của trường với các môn sở trường như Toán, Văn, Ngoại ngữ và Lịch sử. Không những thế Kim Ngân còn là học sinh đạt nhiều thành tích cao trong học tập, một học sinh giỏi văn ưu tú của trường.

Trong những năm tháng theo học THPT, Kim Ngân giành nhiều thành tích xuất sắc như: điểm trung bình 3 năm học đạt 9.0/10; là một trong số ít học sinh đạt 8,75 điểm môn Ngữ văn tại kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.

Nữ sinh chỉ cao 1m55 nhưng nhan sắc, thành tích học tập khiến bao người 'ngước nhìn'

Chia sẻ về bí quyết học tập của mình, Kim Ngân cho biết: “Thực ra, bản thân mình cũng như bao bạn khác luôn trau dồi bản thân và muốn đạt được kết quả tốt trong mỗi kì thi.

Với môn Ngữ văn mình thường ghi ý chính tóm tắt của bài thành sơ đồ để nắm bắt cốt lõi của bài, và từ nền tảng ấy mình sẽ vận dụng vào bài làm dễ dàng hơn.

Một bí kíp nho nhỏ mà bản thân mình thấy hiệu quả là trao đổi với nhóm, các bạn sẽ tạo ra sự ghi nhớ tự nhiên mà không bị gò bó.

Chính từ những nền tảng sẵn có cùng tinh thần ham học hỏi nên ngay khi bước vào đại học, Kim Ngân đã nỗ lực học tập để thu về nhiều “trái ngọt” xứng đáng.Bản thân mình học xa nhà nên lúc ban đầu cũng gặp khá nhiều khó khăn vì vừa làm quen với môi trường mới vừa nhớ nhà.  Vì vậy mình luôn động viên mình phải luôn mạnh mẽ vượt qua những thách thức. Thật may mắn là các bạn ở trường rất dễ thương nên mình nhanh chóng hoà đồng được với mọi người, Kim Ngân tâm sự.
Nữ sinh chỉ cao 1m55 nhưng nhan sắc, thành tích học tập khiến bao người 'ngước nhìn'
Không những đạt nhiều thành tích trong học tập, cô nàng đa tài này còn tích cực tham gia các chương trình của Đoàn trường. Được nhận xét là cô gái vui vẻ, năng động và thông minh, Kim Ngân luôn biết cách tạo ra niềm vui và năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

Kim Ngân chia sẻ thời gian tới sẽ cố gắng học tập thật tốt để tốt nghiệp với tấm bằng giỏi và trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng về một số chuyên ngành dự định du học. Cô nàng cũng dự tính kinh doanh nhỏ để có thêm kinh nghiệm thực tiễn và giúp bản thân phát triển hơn.