Pokémon Unite đã khiến không ít game thủ phải bất ngờ với giá tiền trang phục đắt tiền

Pokémon Unite đang là trò chơi nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ nhất thời điểm hiện tại khi mà chỉ sau một tuần thì trò chơi này đã đạt được con số hơn 30 triệu lượt tải về, vượt mặt hàng loạt những cái tên MOBA đình đám như LMHT:Tốc Chiến. Thành công của Pokémon Unite được xác định là do việc kết hợp thể loại game MOBA ăn khách với thương hiệu Pokémon đình đám.

Pokémon Unite tung bộ skin mới với giá tiền khiến gảm thủ Việt ngã ngửa


Cũng bởi việc sở hữu một lượng người chơi đông đảo như thế nên Pokémon Unite cũng bắt đầu một chiến dịch "hút máu" của riêng mình. Được biết thì đây là một trò chơi miễn phí nhưng game thủ vẫn phải bỏ tiền ra để mua những tính năng ingame như trang phục, Battle Pass hay thậm chí là mua tướng.

Pokémon Unite tung bộ skin mới với giá tiền khiến gảm thủ Việt ngã ngửa


Và trong đầu tháng 10 thì Pokémon Unite đã ra mtaws một trong những bộ trang phục đầu tiên của mình, đáng chú ý nhất chính là trang phục Powder Snow dành cho người chơi và holowear (skin dành cho Pokémon) Sacred Style dành cho Alolan Ninetales. Ở thời điểm hiện tại thì trang phục này được đánh giá là đẹp nhất game, nhưng mức giá của nó lại khiến cho rất nhiều người chơi không khỏi giật mình.


Holowear của Ninetales được ấn định giá là 2499 Aeos Gem và trang phục Powder Snow có mức giá là 1624 Aeos Gem. Nếu quy ra tiền mặt thì một người chơi tại Việt Nam sẽ phải bỏ ra số tiền khoảng 900.000 VNĐ cho trang phục Holowear, còn trang phục của nhân vật cũng rơi vào khoảng 500.000 VNĐ và tổng chi phí sẽ rơi vào khoảng 1.4 triệu VNĐ, rất cao so với rất nhiều những trò chơi khác.

Pokémon Unite tung bộ skin mới với giá tiền khiến gảm thủ Việt ngã ngửa


Nhanh chóng nhiều game thủ đã nhận định rằng đây là một mức giá khá cao so với hầu hết những trò chơi MOBA hiện tại và không phải ai cũng có thể chi ra một số tiền lớn như thế để sở hữu một trang phục trong game, khi mà không ít game thủ tại Việt Nam có mức thu nhập không hề cao.