TS tâm lý Phạm Thị Thanh Hương (Viện Sức khỏe tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai) cho biết, nữ sinh viên có nhu cầu TD đến mức bản thân mình cũng hoảng sợ này đang học năm thứ 2 ở Hà Nội.Cô chia sẻ, trong vài năm gần đây, cô liên tục tìm bạn tình để thỏa mãn nhu cầu TD quá cao của bản thân. Ngày nào cô cũng có nhu cầu s*x, có ngày 3-5 lần mà vẫn cảm thấy "không đủ". Cô chủ động đòi hỏi, "tấn công" bạn tình để thỏa mãn. Nhưng dường như cô càng "ăn càng đói".

Đương nhiên, không chàng trai nào đáp ứng được nhu cầu TD quá cao của bạn gái, đồng thời cũng có cái nhìn không tốt về bạn gái. Do đó, cô liên tục thay đổi bạn tình.

Sau khi chia sẻ và dò hỏi, TS Hương được biết, thời thơ ấu, nữ sinh viên này đã bị người quen lạm dụng TD. Từ đó, cô cảm thấy chán ghét, ghê sợ rồi lại tò mò về TD.

Bản thân cô cũng thấy mình "chẳng còn gì phải giữ" nên buông thả trong việc tìm bạn tình và quan hệ TD. 

Theo TS Hương, sau khi điều trị tâm lý 6 tháng, cô gái cũng biết cách kiềm chế bản thân khi có nhu cầu TD, đồng thời tăng cường các hoạt động giao lưu, luyện tập thể thao, nghe nhạc... để giúp mình bận rộn và khỏe mạnh hơn...